เมื่อวันที่17-22มกราคม2566ที่่ผ่านมา นายณรค์ เรืองวิลัย พร้อมด้วยคณะครูและตัวแทนนักกีฬา โรงเรียนดอยหลวง รัชมัคลาภิเษก เข้าร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียน กลุ่มโรงเรียนมัธยมศึกษาเชียงราย “เวียงป่าเป้าเกมส์2022” ณ โรเรียนเวียงป่าเป้า และในการแข่งขันครั้งนี้ ตัวแทนนักกีฬาของโรงเรียนเรา ได้คว้าชัยชนะมาทั้งหมด5รายการ
1. ชนะเลิศ 🥇การแข่งขันเซปักตะกร้อ รุ่นอายุไม่เกิน15ปี ชาย
2. ชนะเลิศ 🥇การแข่งขันเซปักตะกร้อ รุ่นอายุไม่เกิน15ปี หญิง
3. รองชนะเลิศ อันดับ2 🥉การแข่งขันเซปักตะกร้อ รุ่นอายุไม่เกิน18ปี หญิง
4. รองชนะเลิศ อันดับ2 🥉การแข่งขันกีฬา E-Sport(ROV) รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี หญิง
5. รองชนะเลิศ อันดับ2 🥉การแข่งขันเทเบิลเทนนิส ประเภทคู่หญิง รุ่นอายุไม่เกิน15ปี